VinNC Decor xin giới thiệu một loạt các bài viết về sản phẩm decor sử dụng chất liệu epoxy resin. Giúp bạn có cái nhìn tổng quát về môn nghệ thuật này. Từ đó bạn sẽ có quyết định phù hợp cho lựa chọn của mình với dòng sản phẩm sang chảnh này.

  1. Sản phẩm decor bàn gỗ 3d epoxy resin (bàn trà, bàn làm việc, bàn bar …)
  2. Sản phẩm decor kệ tivi 3d epoxy resin – vách ngăn phong thủy – tranh 3d epoxy resin
  3. Sản phẩm decor sàn 3d epoxy resin
  4. Sản phẩm decor đèn epoxy resin – đồng hồ epoxy resin
  5. Sản phẩm decor đồ trang sức epoxy resin

Nghệ thuật sử dụng chất liệu epoxy resin đã phổ biến từ rất lâu tại mỹ và các nước châu âu. Nhưng còn khá mới lạ tại việt nam. Giá thành sản phẩm nghệ thuật bên mỹ là rất đắt đỏ (siêu đắt). Ngày nay bộ môn nghệ thuật này đã du nhập vào việt nam. VinNC Decor là xưởng sản xuất nội thất 3d sử dụng nguyên liệu này. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang thiết kế 3d hiện đại về ngôi nhà của bạn.

Tóm lược. Chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về kinh nghiệm đổ nhựa epoxy ở các loạt bài viết trước rồi. Cùng các bài viết về nghệ thuật vẽ cá vàng 3d được du nhập từ nghệ nhân nhật bản chia sẻ với các bạn.

Không miên man nữa tôi sẽ giới thiệu với các bạn về các dòng sản phẩm bàn gỗ làm từ chất liệu epoxy ngay bây giờ.

Có nhiều loại mặt bàn (bàn trà , bàn làm việc, bàn bar, bàn bếp, …) nhưng tôi nhóm thành 2 loại chính theo chất liệu : Bàn gỗ tự nhiên, và bàn gỗ công nghiệp. Vì sao tôi lại nhóm thế? Vì nó liên quan đến giá cả sản phẩm của chúng ta.

Bàn gỗ epoxy resin.

Đây là dòng sản phẩm từ chất liệu gỗ tự nhiên và epoxy resin. Dòng sản phẩm này khá đắt.

Tại sao lại đắt như vậy?

Khi chúng ta chọn sản phẩm từ epoxy resin thì chúng ta đã là người yêu cái đẹp. Sản phẩm đắt vì hai lý do chính, 1. Nguyên liệu epoxy khá đắt đỏ. 2. Gỗ tự nhiên sử dụng là những miếng gỗ nu ( gỗ nu là những mảnh lồi lõm ở thân cây chúng có vân không theo thứ tự gì cả vì vậy nhìn rất đẹp). Vì vậy nó không phổ biến trên thị trường và bạn cũng không tìm thấy cái khác giống nó.

Để giảm giá sản phẩm bàn gỗ epoxy resin có 2 cách chính (đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ giảm độ đẹp).

  1. Chọn gỗ không phải là gỗ nu. Gỗ sẽ phổ biến hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng (ví dụ gỗ me tây)
  2. Giảm không gian sử dụng epoxy resin (tức là giảm số lượng epoxy resin tối thiểu được sử dụng). Thay vì bạn muốn đổ mặt bàn với 60% không gian là epoxy resin thì để giá cả hạ thấp hơn bạn chỉ chọn 30% epoxy resin.

Đến với chúng tôi, chúng tôi luôn hiểu mong muốn của bạn và có những gợi ý tốt nhất cho cả hai bên. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bàn gỗ công nghiệp (MDF, MFC, ..) epoxy resin.

Dòng sản phẩm này mang tính nghệ thuật cao. Thường là các dòng sản phẩm sử dụng mdf, mfc hay gỗ ghép thanh làm cốt và đổ lớp epoxy resin kết hợp acrylic ở trên. Sản phẩm decor này sẽ rẻ hơn dòng sản phẩm bàn trên rất nhiều, vì nó sử dụng lượng epoxy resin ít. Chủ yếu là nghệ thuật tạo hình bề mặt.

Bàn Gỗ Tự Nhiên Epoxy Resin

Bàn Nghệ Thuật 3d Epoxy Resin

Bàn Gỗ Công Nghiệp 3D Epoxy Resin

5/5 - (4 bình chọn)