1. Keo Epoxy Resin là gì ?

Epoxy Resin có tên gọi là keo epoxy hay nhựa epoxy là dạng chất lỏng. Không màu, không mùi, là một dạng hóa chất công nghiệp.

– Nhựa hay keo epoxy resin là vật liệu rất nhiều ưu điểm được dùng làm. keo dán, lót sàn, vữa hồ, hỗn hợp bề mặt, đúc mẫu, tạo lớp phủ bề mặt ….

– Có hai loại keo epoxy resin thường được dân chơi việt nam hay sử dụng là epoxy resin cứngmềm.

– Thành phần của keo epoxy có hai phần.

* Phần A (Epoxy resin) – Keo epoxy:

* Phần B (Epoxy curing agents) – Đóng rắn:

Chú ý : Hỗn hợp keo chỉ dùng tốt nhất trong khoảng thời gian 15 phút.

2. Ưu điểm của keo epoxy resin.

– Khả năng kháng điện, kháng nướchóa chất rất tốt.

Độ bền cao, và độ ẩm rất thấp.

Chống ăn mòn tuyệt vời, khả năng bám dính tốt với tất cả các đối tượng được sử dụng như: gỗ, kim loại, nhựa, bê tông ….

– Rất dễ sử dụng không yêu cầu về kỹ thuật, chỉ cần theo hướng dẫn đơn giản.

Không bị hư hỏng theo thời gian nếu sử dụng chưa hết (Nếu chưa pha trộn với dung môi làm cứng).

Keo Epoxy có rất nhiều ưu điểm như trên nên nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Và đặc biệt được dùng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật nội thất như mặt bàn 3d, mặt bàn cá 3d, hộp cá 3d

3. Ứng dụng của keo epoxy resin.

– Với đặc tính tuyệt vời của epoxy resin, nên nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, chúng tôi tập trung vào hai lĩnh vực chính.

Nội thất.

Một thiết kế nội thất đẹp không thể thiếu mặt bàn 3d mang phong cách riêng và có thể được tạo theo yêu cầu thiết kế của riêng bạn, như vậy sẽ là thiết kế duy nhất. Một bộ bàn ghế sofa đẹp sẽ là khiếm khuyết nếu thiếu mặt bàn 3d như này. Đây là sản phẩm đặc trưng cho dòng sản phẩm mặt bàn epoxy resin.

Mặt Bàn 3D

Nghệ thuật.

Vẽ cá 3D sử dụng chất liệu kết hợp gỗ tự nhiên và epoxy resin.

Bình 3D & Hộp Cá 3D & Mặt Bàn Cá 3D

4. Một số lưu ý khi sử dụng keo epoxy resin.

Thời gian thi công hỗn hợp keo sau khi pha khoảng 15 phút vì vậy cần lưu ý số lượng keo sử dụng để tránh lãng phí. Tuy nhiên chúng ta có thể thay đổi thời gian thi công tùy vào tỉ lệ pha trộn.

Epoxy Resin là một loại hóa chất, như vậy khi tiếp xúc hay lưu trữ cần rất cẩn thận. Sử dụng khẩu trang công nghiệp, bao tay, đeo kínhđồ bảo hộ để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Keo epoxy cần được bảo quản nơi thoáng mát tránh nước, tránh ẩm, đậy kín hộp khi không sử dụng để tránh biến chất keo.

5. Mua epoxy resin ở đâu ?

– Hiện nay keo epoxy resin được bán ở rất nhiều nơi tại việt nam, và epoxy resin giá cả khác nhau. Vinnc là đơn vị cung cấp sản phẩm keo epoxy giá cả rất cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp keo epoxy đảm bảo chất lượng. chất lượng của keo đã được kiểm chứng bằng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của nghệ nhân cường làm ra.

VinNC Decor cam kết cung cấp epoxy resin chất lượng tốt nhất thị trường, có 3 sản phẩm epoxy resin tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

4.4/5 - (5 bình chọn)